Facebook Công ty điêu khắc hoa văn phù điêu nhà ở, hoa văn nhà thờ Zalo Công ty điêu khắc hoa văn phù điêu nhà ở, hoa văn nhà thờ Zalo/ĐT:0823080988

Đỉnh Hương miệng 55cm, lư hương, Lò hóa vàng bê tông, bát hương công cộng

Còn hàng

Liên hệ

Đỉnh hương vừa: Trang trí Lăng mộ, Đình chùa,Từ đường,Nhà thờ.

KT :.ĐK miệng 55cm cao 1,45 mét

Chất liệu: Bê tông cốt thép.

Sử dụng: Trưng bày, thắp hương hoặc làm lò hóa vàng đều được.

1. Lư hương còn gọi là gì?

Lư hương là đồ tế khí-linh khí dùng để thờ cúng. Nó thường được làm bằng nhiều chất liệu như xi măng cốt thép, gốm, đá, đồng … với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau… Lư hương còn có một tên gọi khác là bộ tam sự, bao gồm 3 món: chiếc lư và cặp chân đèn (gồm 2 chiếc). Tam sự thường được đúc bằng đồng trong đó lư hương dùng để để đốt trầm hương và được đặt ở chính giữa; 2 chân đèn được đặt ở hai bên, dùng để thắp nến. Ngoài ra lư hương đi kèm với đôi hạc hai bên gọi là hạc chầu đỉnh hương tạo sự tôn nghiêm trang trọng cho khu vực linh thiêng.

Khách hàng có thể yêu cầu sơn lò hóa vàng màu giả đá hoặc màu đồng tùy sở thích


Lư hương là đồ tế khí-linh khí dùng để thờ cúng

Lư hương cũng có thể để đốt vàng mã những ngày dịp cúng lễ.

Bát hương là đồ để cắm và thắp hương trên bàn thờ hằng ngày hoặc vào những ngày lễ, ngày cúng giỗ tổ tiên, ông bà, cha mẹ… Lư hương dùng để cắm hương nhang chỉ ở những đình chùa miếu mạo, chỗ đặt tượng đài, nơi thờ cúng công cộng và thường được đúc bằng đồng hoặc đá kích thước rất lớn. Có những lư hương rất to, nặng, phải rất nhiều người, thậm chí phải đến cả chục người mới khiêng nổi.

Lư hương/Đỉnh hương bằng xi măng dùng để cắm hương nhang ở đình chùa miếu mạo, chỗ đặt tượng đài, nơi thờ cúng công cộng và có kích thước rất lớn

2. Những mẫu lư hương đẹp

Lư hương xi măng, một biều tượng linh thiêng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Thông thường, lư hương sẽ được bỏ thêm một số loại thảo dược quý hiếm và trầm hương để tạo hương thơm và không gian thanh khiết cho phòng thờ hay gian thờ.

Lư hương, một biều tượng linh thiêng trong văn hóa thờ cúng của người Việt, thường được bỏ thêm một số loại thảo dược quý hiếm và trầm hương để tạo hương thơm và không gian thanh khiết cho phòng thờ.

Xưởng điêu khắc công ty S-A-D là xưởng thủ công mỹ nghệ cao cấp với thợ thủ công tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm đã tạo ra rất nhiều mẫu lư hương bằng xi măng với nhiều họa tiết sắc nét,hoa văn đẹp và tinh tế phù hợp với văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt Nam.


Bộ lư hương bằng bê tông thờ cúng gia tiên. Các Kích thước: đường kính miệng từ 75cm, 60cm, 50cm, 40cm, 30cm, 20 cm.

Lư hương xi măng- sản phẩm thờ cúng rất quen thuộc với người dân Việt. Người Việt ta có thói quen đi chùa vào những dịp lễ Tết xuân về hay những dịp đặc biệt trong năm. Có thể dễ nhận thấy lư hương đá thường được đặt trong sân, trước cửa đình chùa, nhà thờ họ hay nghĩa trang, các khu lăng mộ… Ngoài ý nghĩa tâm linh quan trọng, lư hương xi măng còn trở thành vật trang trí cho những công trình kiến trúc linh thiêng trở nên sang và đẹp hơn.

Lư hương xi măng thường được đặt trong sân, trước cửa đình chùa, nhà thờ họ hay nghĩa trang, các khu lăng mộ…

Mẫu lư hương  đẹp thanh khiết, linh thiêng đặt trong sân, trước cửa đình. Họa tiết đầu rồng ở chân lư hương tạo cảm giác uy nghi, trang nghiêm.

THÔNG TIN THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ