Facebook Công ty điêu khắc hoa văn phù điêu nhà ở, hoa văn nhà thờ Zalo Công ty điêu khắc hoa văn phù điêu nhà ở, hoa văn nhà thờ Zalo/ĐT:0823080988

Búp sen số 4

Còn hàng

Liên hệ

Búp sen số 4: Trang trí Lăng mộ, Đình chùa,Từ đường,Nhà thờ.

KT : Đế 22 cao 35cm

Chất liệu: Xi măng mác cao .

ĐT/Zalo: 0823080988

Hình ảnh hoa sen xuất hiện rất nhiều trong Phật giáo như hình ảnh Phật Quan Âm ngồi trên đài sen, khi lễ Phật hai bàn tay chắp lại làm thành hình hoa sen chưa nở (kiểu lễ Liên hoa hợp chưởng), trong các công trình phật giáo nổi tiếng như chùa Một Cột, tháp Cửu Phẩm liên hoa ở chùa Bút Tháp, chùa Tây Phương… Hoa sen thể hiện một vai trò quan trọng và có những ý nghĩa nhất định đối với tín ngưỡng.

Trong Phật giáo, hoa sen thể hiện cho sự tinh khiết, sự thức tỉnh và lòng trung thành, bởi vì, hoa sen mọc lên từ những vùng nước bùn lầy nhưng lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen còn được xem như là một dấu hiệu của sự tái sinh. Hoa sen phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng giống như ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này được dùng để mô tả sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Búp sen có đế to: Trang trí Lăng mộ, Đình chùa,Từ đường,Nhà thờ.

KT:  Cao 35, chân đế rộng 22cm

Chất liệu: Xi măng cốt sợi

Hoa sen là một trong những loài hoa mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Trong phong thủy, người ta thường sử dụng hình ảnh hoa sen để bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ của ngôi nhà. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm có hình ảnh hoa sen trong nhà như đĩa in hình hoa sen, cành sen trang trí, đèn thờ hoa sen, bàn ghế khắc hình hoa sen… thì sẽ khiến cho không gian của ngôi nhà trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, việc treo các bức tranh có hình ảnh hoa sen trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng tốt về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp cho gia chủ gỡ bỏ được mọi ưu phiền, từ đó trở nên tĩnh tâm và an hưởng hạnh phúc.

 

ĐT/Zalo: 0823080988

THÔNG TIN THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ