Facebook Công ty điêu khắc hoa văn phù điêu nhà ở, hoa văn nhà thờ Zalo Công ty điêu khắc hoa văn phù điêu nhà ở, hoa văn nhà thờ Zalo/ĐT:0823080988

Trụ lan can, Trụ sảnh chính, Trụ cột ban công

Còn hàng

Liên hệ

ĐT: 0823.080.988 Zalo

Trụ lan can bê tông xi măng đúc sẵn

Kích thước: Thân 22 cao 110. Thân 25 cao 115. Thân 27 cao 115. Thân 30 cao 120. Thân 35 cao 125

Cân nặng: Từ 20kh đến 35kg

Trụ lan can bê tông với thiết kế phào chỉ, hình khối hài hòa, nhiều cấp dáng thanh thoát nhưng rất khỏe tạo cảm giác chắc chắn và an toàn khi đứng trên ban công. Trụ lan can là hạng mục không thể thiếu trong các công trình, ngoài việc mang lại sự an toàn thì nó đóng góp phần không thể thiếu cho mỹ quan, kiến trúc ngôi nhà.

Trụ lan can bê tông đúc sẵn kết hợp với con tiện hay còn gọi là lục bình bê tông của công ty điêu khắc SAD chúng tôi sản xuất cùng nhau tạo nên một khối tổng thể chắc chắn, đẹp mắt và cực kỳ an toàn cho gia chủ. Trụ lan can bê tông với vật liệu hoàn toàn bằng xi măng cát vàng được gia cố sợi thủy tinh, sợi lưới cước.

Áp dụng phương phát đúc vét rỗng mỏng nhẹ nhưng kết cấu chắc chắn, liền khối cả trụ, không giống như các đơn vị nhỏ lẻ khác ngoài thị trường thường đúc đặc rất nặng và phải chia nhỏ từng thớt rất vất vả khi vận chuyển và lắp đặt mất nhiều công mà bề mặt rỗ phải bả lại khi sơn.

Hoa văn đầu cột phù điêu trang trí mặt tiền khu vực Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội ĐT/Zalo: 0823.080.988

THÔNG TIN THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ