SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY ĐIÊU KHẮC HOA VĂN ĐẦU CỘT PHÀO CHỈ XI MĂNG GFRC TRANG TRÍ SAD

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Điêu khắc và Trang trí SAD gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trang trí SAD đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc cung cấp các sản phẩm phào chỉ PU, phào chỉ thạch cao, hoa văn kiến trúc Pháp đúc sẵn, thi công đắp vẽ trực tiếp hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì chúng rôi làm việc là để phục vụ nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tối ưu đã thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình dân dụng bình dân cho đến nhà hàng tiệc cưới, biệt thự, lâu đài có quy mô lớn.

Với các sản phẩm đa dạng phong phú mẫu mã, có tới 5000 mẫu mã khác nhau để đáp ưng mọi ý tưởng của quý khách và còn tiếp tục gia tăng thêm mẫu mới. Các sản phẩm chủ đạo như hoa văn đầu cột, phù điêu, phào chỉ xi măng, phào bê tông cốt sợi thuỷ tinh và nhận đúc các chi tiết trang trí bằng xi măng cho các dự án lớn.  

Trang trí SAD luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, với dây chuyền kỹ thuật hiện đại và chất lượng dịch vụ cung cấp kịp thời nhanh chóng nhằm đáp ứng tiến độ thi công của các công trình. Hứa hẹn sé làm thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công truyền thống bằng công nghệ xây dựng mới của chúng tôi.

Để thuận lợi hơn cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi.

Thay mặt Công ty TNHH Điêu khắc và Trang trí SAD, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Trang trí SAD sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng!

Tại bất kỳ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại những giá trị bền vững.

Trân trọng kính chào!

                                              Giám đốc

 

 

                                               Lê Đức Anh

Được đăng vào

Viết bình luận