CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THANH HÓA ngày 28/02/2021

      Lời đầu tiên thay mặt cho công ty TNHH Điêu khắc &  trang trí S-A-D, tôi Lê Đức Anh - Giám đốc công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã và đang ủng hộ hợp tác cùng phát triển trong suốt thời gian qua!.

     Trong suốt 4 năm qua chúng tôi đã cố gắng phấn đấu hết mình chăm chút hoàn thiện thất tốt các sản phẩm và các công trình của mình. Và không uổng công mong đợi, thành quả đáp lại bằng những chuyến hàng đưa sản phẩm đi xa khắp mọi miền tổ quốc, những công trình lâu đài biệt thự, nhà phố tân cổ điển nguy nga tráng lệ được đưa vào sử dụng.

        Và để kịp thời và đảm bảo đáp ứng những tình cảm và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, nay công ty điêu khắc chúng tôi xây dựng mở rộng thêm chi nhánh tại thị trường Thanh Hóa. Tại cơ sở Thanh Hóa chúng tôi phục vụ sản xuất và cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm như trong danh mục các sản phẩm như thị trường Nam Định. Ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật thường xuyên các sản phẩm mẫu mới phù hợp với nhu cầu hiện nay. 

         Với mục tiêu đáp ứng cho tất cả các khách hàng từ khó đến dễ tính, mọi phong cách, mọi nền văn hóa. Các sản phẩm hoa văn phù điêu xi măng, thạch cao chúng tôi sản xuất đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá cho khách hàng lực chọn. Với tính chất mở ra nhằm phục vụ cho thị trường địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh miền trung trở vào đến miền Nam chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đến với xưởng điêu khắc hoa văn phù điêu đầu cột xi măng của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình, tận tâm, tiết kiệm chi phí, sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của quý khách. Ngoài nhưng sản phẩm có sẵn chúng tôi nhận làm theo bản vẽ thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói, thi công trang trí trần, phào chỉ, hoa văn nội thất bằng thạch cao, phào chỉ PU tại Thanh Hóa với lối thiết kế tân cổ điển châu Âu. Thêm vào đó chúng tôi nhận điêu khắc tượng nghệ thuật phục hưng, tượng cô gái khỏa thân, tượng phật giáo, tượng thiên chúa giáo, tượng sân vườn, tượng mầm non cổ tích, mô hình trừu tượng decor và các sản phẩm tạo hình khác theo yêu cầu.

         Lời cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, nhà thầu thi công, kiến trúc sư trên mọi miền tổ quốc để cùng kiến tạo lên những công trình để đời, tâm huyết cống hiến hết mình mang lại cái đẹp cho người, cho đời và cho xã hội.

Mọi thông tin liên hệ: Công ty TNHH Điêu khắc & Trang trí S-A-D

Trụ sở chính: Ngã tư Đệ Tứ - Lộc Hạ - TP Nam Định.

Chi nhánh 1: Núi Long - Thành phố Thanh Hóa.

ĐT: 0823.080.988 Mr. Đức Anh - 0989.496.983 Mr. Tuân - 0973.747.268 Mr. Tư

Được đăng vào

Viết bình luận